Phòng tránh bức xạ điện từ

Phòng tránh bức xạ điện từ độc hại bằng túi than hoạt tính


Tui than hoat tinh

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Các thiết bị điện tử - đặc biệt là máy vi tính, ít hay nhiều đều sinh ra các loại sóng điện từ độc hại tác động xấu đến sức khỏe của người sử dụng. Nếu bị ảnh hưởng lâu dài, những tác động này có thể gây nên những chứng bệnh khó trị như Cận thị, Nhức đầu, Tê bại tay chân, các loại bệnh về thần kinh và nhiều loại bệnh tật nghiêm trọng khác. Vậy làm cách nào để phòng tránh?

Một giải pháp đơn giản, tiết kiệm nhưng vô cùng hiệu quả nhằm phòng tránh các tác hại này là sử dụng than hoạt tính. Than hoạt tính có tác dụng ngăn chặn các bức xạ điện từ độc hại do máy tính, màn hình và các thiết bị ngoại vi sinh ra ảnh hưởng đến người sử dụng. Chỉ cần để trước máy tính một túi than (trọng lượng 0,5 - 1 kg) là đủ để ngăn chặn hầu hết các bức xạ độc hại do máy tính và các thiết bị ngoại vi gây ra cho người sử dụng.

Không chỉ có vậy, than hoạt tính còn có tác dụng khử độc, nên không khí nơi bạn làm việc luôn được trong lành, tinh khiết.

Một trong những thế mạnh của sản phẩm này là loại túi đựng than hoạt tính được Quyck Vietnam tuyển chọn chất liệu đặc biệt, giúp than hoạt tính phát huy toàn bộ tác dụng mà không cần phải mở miệng túi ra - đồng thời bột than cũng không bị rơi vãi ra ngoài. Không chỉ có vậy, hình dáng, mẫu mã túi đựng than hoạt tính cũng được chúng tôi chăm chút nên tạo được mỹ quan và vẻ hài hòa nơi bàn làm việc của bạn. Hiện có rất nhiều màu sắc cho bạn chọn lựa.

 


Các tin liên quan:

Hỗ trợ trực tuyến

Ms Nguyên - 0905 378 910

Mr Cư - 0902 545 055

Liên kết website

Thống kê truy cập

102008